Giới thiệu

LLSea là một trong những công ty cung cấp hải sản đa dạng chủng loại với các loại hải sản tươi sống, hải sản khô với các sản phẩm chính như : 

 - Tôm hùm : Tôm tươi và tôm sống.
 - Bào ngư Việt Nam, Bào ngư Úc
 - Hào sữa tách vỏ ( Hào thịt) ; Hào sữa Pháp sống 
 - Cua, ghẹ.
 - Mực tươi, Mực một nắng, Khô mực : mực ống, mực trứng, mực lá, mực nang.
 - Các loại Ốc : Tu hài, ốc nhảy, ốc hương,…
 - Các loại cá tươi 
 - Chả cá, và những đặc sản biển khác,…

Những  sản phẩm LLSEA cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% từ thiên nhiên  luôn đảm bảo Tươi , Ngon, Sạch. Hầu hết các sản phẩm của LLSEA có nguồn gốc từ vùng biển Đảo thuộc Nha Trang và một số vùng biển khác từ Phan Thiết, Vũng Tàu và Phú Quốc,…

Hải sản được ngư dân đánh bắt vào được LLSEA thu gom chuyển trực tiếp vào cung cấp đến bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với những cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp,  LLSEA tin rằng sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn ngon và bỗ dưỡng nhất.

Điểm mạnh của LLSEA là có thể giao hàng tận nơi nhanh chóng cho khách hàng với quy trình chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Khách chỉ cần đặt mua hàng đơn giản qua điện thoại hoặc qua website. 

Công ty chúng tôi có dịch vụ giao hàng tại nhà  cho khách hàng nội thành TP.Hồ Chí Minh  và đóng hàng đi các tỉnh theo yêu cầu khách hàng.

Giờ đây quý khách hàng không cần chen lấn ngoài chợ và lo lắng tôm, cua, cá, ghẹ… mua về không tươi ngon như mong muốn,  với dịch vụ giao hàng hải sản tận nơi của 

Công ty chúng tôi có dịch vụ giao hàng tại nhà  cho khách hàng nội thành TP.Hồ Chí Minh  và đóng hàng đi các tỉnh theo yêu cầu khách hàng.

 Giờ đây quý khách hàng không cần chen lấn ngoài chợ và lo lắng tôm, cua, cá, ghẹ… mua về không tươi ngon như mong muốn,  với dịch vụ giao hàng hải sản tận nơi của HẢI SẢN THĂNG LONG thì anh chị không mất quá nhiều thời gian mà vẫn luôn có món ngon cho gia đình mỗi ngày.

  Hãy gọi cho chúng tôi ngay để nhận được sự phục vụ tốt nhất và chất lượng nhất.

  Hotline: 0903.052.178 - 0283.811.8704